XƯỞNG CƠ KHÍ 24H là một đơn chuyên thi công các loại kết cấu mái tôn (mái tôn công trình; mái tôn nhà xưởng; mái tôn nhà dân; mái tôn hàng rào, bãi gửi xe,…).

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác của chúng tôi như:

Thi công mái kính; Thi công mái nhựa; Thi công lan can sắt, inox; Cửa, cổng; Cầu thang; Hàng rào sắt, Inox,…đang được đầu tư một cách quy mô, bài bản để trở thành một xưởng cơ khí đa năng và toàn diện.

Với đội ngũ kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp cùng các thợ cơ khí tay nghề cao trên 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình đều chắc chắn và bền đẹp với thời gian.

Phương châm của chúng tôi là: “Uy tín – Chất lượng”. Mái tôn 24h sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, mái tôn 24h che chở ngôi nhà của bạn.

Mái tôn 24h luôn trân trọng, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ Quý Khách hàng để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ và ngày càng hoàn thiện hơn để đem lại sự tin tưởng của Quý Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng./.

Chúng tôi giúp được gì?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thi công mái tôn ngay…

Xưởng cơ khí 24h là đơn vị thi công mái tôn cho gia đình tôi. Tôi rất hài lòng về mức giá và thời gian hoàn thiện nhanh chóng, tôi rất tin tưởng..

Anh Hiếu
Giám đốc APT, Alien Ltd.

 

Thi công mái tôn 24/7
0988145539
Chat Facebook
0988145539